TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT BST “SUỐI NGUỒN SỐNG – THE FOUNTAIN WITHIN ART EXHIBITION”

TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT BST “SUỐI NGUỒN SỐNG – THE FOUNTAIN WITHIN ART EXHIBITION”

Ngày 17/01 vừa qua, BST “Suối Nguồn Sống – The Fountain Within” do Bazango sưu tầm, chế tác đã được triển lãm tại nhà hàng Shri Rooftop Bar & Lounge tại lầu 23, Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai , Phường 6, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh.

Thời gian trưng bày và bán kéo dài từ ngày 17/01 đến hết ngày 14/02/2021.

Tham dự buổi triễn lãm là các kiến trúc sư tài hoa và công chúng yêu nghệ thuật.

BST “Suối Nguồn Sống – The Fountain Within” đã thu hút được đông đảo sự chú ý, quan tâm và yêu mến của quan khách trong nước và quốc tế.

Triển lãm “Suối Nguồn Sống – The Fountain Within” gồm 16 tác phẩm được các nghệ nhân Việt Nam sưu tập chắt lọc, dày công thiết kế tạo dáng, tạo hình và hoàn thiện tạo tác.

Bộ Sưu Tập “Suối Nguồn Sống -The Fountain Within” thuộc nhóm sản phẩm mỹ thuật cao cấp Bích Mộc của Bazango.

Bích Mộc là bộ sản phẩm quà tặng, trang trí cao cấp. Mỗi sản phẩm là sự kết hợp độc đáo, không có nhị bản từ gỗ lũa trăm năm tuổi và đá thiên nhiên. Mỗi tác phẩm mang giá trị thẩm mỹ cao cấp riêng biệt bên cạnh ý nghĩa phong thủy cát lành, hưng thịnh và bình an.

GỖ LŨA

Gỗ Lũa tượng trưng cho hành Mộc, là biểu tượng của mùa xuân, của phát lộc, của sự phương triển, sử dụng gỗ giúp cân bằng năng lượng trong không gian, giảm tải căng thẳng.

ĐÁ PHONG THỦY

Đá phong thuỷ thiên nhiên tượng trưng cho sự may mắn cát lành. Mỗi loại đá khác nhau có ý nghĩa phong thủy và phù hợp cho từng hành khác nhau trong ngũ hành.

Như thế, mỗi tác phẩm là sự chọn lựa kỹ càng, được Bazango trân trọng như báu vật của Mẹ Thiên Nhiên.

Buổi triển lãm mong muốn truyền tải thông điệp về vòng tuần hoàn của cuộc sống. Đó là sức sống mãnh liệt được hình thành từ sự ngã đổ.

Đó là việc tạo động lực và khuyến khích chúng ta kết nối lại với sức mạnh nội tại, phát huy tối đa nguồn năng lượng diệu kỳ đó để tiến hoá mình trở thành một phiên bản tốt hơn.

Và đó cũng chính là ý nghĩa của “Suối Nguồn Sống – The Fountain Within”.