THE MEMORY – NƠI GẶP GỠ ĐÁNG YÊU CỦA HIỆN ĐẠI VÀ TRUYỀN THỐNG

THE MEMORY – NƠI GẶP GỠ ĐÁNG YÊU CỦA HIỆN ĐẠI VÀ TRUYỀN THỐNG

Bài này không mang tính chất sáo ngữ quảng cáo, chỉ là trong lúc tìm kiếm cho những nguồn cảm hứng thiết kế mới, chúng tớ vô tình bắt gặp một thiết kế nhà ở của 3 thế hệ rất ấn tượng tại Bình Dương.

THE MEMORY

Ngôn ngữ hiện đại với những đường cong tiếp xúc, nhưng ấn hiện đâu đó vẫn thấp thoáng bóng dáng của những ngôi nhà truyền thống. Cô đọng, giàu cảm xúc và đặc biệt là luôn mang đến cảm giác thoải mái, hài hòa với thiên nhiên trong từng ngõ ngách của căn nhà.

THE MEMORY 1

Và đương nhiên, sự hiện diện của gỗ là một yếu tố không thể thiếu trong nội thất căn nhà để góp phần tạo nên sự đan hòa mới cũ, tạo nên kỷ niệm và gửi gắm trong đó những cảm xúc của từng thế hệ trong gia đình. Bởi ta nói, yêu ai chứ yêu gỗ là không sai tí nào 😚

THE MEMORY 2

Unique house architecture in the beautiful townhouse located in Binh Duong province promises to cut anyone’s heart. The appearance is no different than the neighboring houses, but the two halves of the house are an interesting highlight that cannot be missed when visiting this house.

Nguồn: genkvn