Giảm giá!

ĐÈN BÀN DECOR DÂY THỪNG - DBDDT001

500.000 

Số lượng

Mô tả

BỘ BÀN ĂN GỖ TỰ NHIÊN MỘC CHÂU 4 – 6 GHẾ – MỘC CHÂU DINNING TABLE SET
Kích thước:

L 160cm x W 80cm x H 75cm
L 200cm x W 85cm x H 75cm

1. NHỮNG NÉT ĐẸP CỦA NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN TRONG KHÔNG GIAN NHÀ BẠN:

Điều khác biệt nhất dòng sản phẩm mới của Bazango là tinh thần trân quý những tạo tác đến từ thiên nhiên. Vẫn giữ những nét đẹp mộc mạc của gỗ tự nhiên, Bazango ra mắt nhiều lựa chọn về hình dáng và màu sắc phù hợp với ngôi nhà hiện đại của bạn – nơi Bazango mà gọi đó là sự bắt đầu của những sáng tạo.

2. CÁCH XỬ LÝ GỖ TỰ NHIÊN THEO XU HƯỚNG MỚI:

Bàn ăn gỗ tự nhiên này được làm theo yêu cầu đặc biệt, hoàn toàn không sử dụng sơn, PU hay dầu bóng, giữ nguyên màu gỗ mộc nguyên thuỷ. Đây là phong cách nội thất contemparary Bắc Âu ưa chuộng.

Chúng tôi muốn giữ nguyên tính trung thực trong màu sắc của gỗ tự nhiên và phát huy tối đa tính cách mộc của gỗ. Không bóng bẩy như những nội thất gỗ thường thấy, bàn ăn gỗ tự nhiên này mang vẻ thô mộc, không qua xử lý nhưng chúng tôi áp dụng chất bảo quản gỗ đặc biệt từ châu Âu giúp gỗ không nứt, không cong vênh và không bị thấm nước.

3. SỰ KẾT HỢP ĂN Ý GIỮA BÀN ĂN GỖ TỰ NHIÊN VÀ SẢN PHẨM TRANG TRÍ:

Thử nghiệm mới này mở ra giải pháp cho những sản phẩm gỗ trang trí trên bàn ăn như: khay, thớt, đĩa gỗ để thực phẩm. Không sử dụng bất cứ hoá chất nào bảo đảm an toàn tuyệt đối về tiêu chuẩn tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm để bảo vệ sức khoẻ gia đình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ĐÈN BÀN DECOR DÂY THỪNG – DBDDT001”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *