BỘ SƯU TẬP LIGHT RUSTIC TỪ BAZANGO – KHI ĐƠN GIẢN CHÍNH LÀ SỰ TINH TẾ TA LUÔN KIẾM TÌM

BỘ SƯU TẬP LIGHT RUSTIC TỪ BAZANGO – KHI ĐƠN GIẢN CHÍNH LÀ SỰ TINH TẾ TA LUÔN KIẾM TÌM

Vừa vặn là vẻ đẹp hoàn mỹ nhất. Vừa đủ, không dư, không thiếu là một trạng thái cân bằng và cuộc sống là một chiếc bập bênh, một đầu là lo toan rối loạn, một đầu là bình yên. Vừa đủ là chừng mực, thể hiện trong cách sắp đặt thế giới quan xung quanh, đồng thời cũng bộc lộ minh tường qua lời nói, việc làm, cách nghĩ của mỗi người.

Vừa đủ trong việc sắp đặt thế giới quan xung quanh 

Chúng ta luôn đặt mình vừa vặn giữa những bận rộn của các tiêu chuẩn cuộc sống. Từ trong ngôi vị thiếu rộng thừa chật của mình, chúng ta đi tìm cách lấp đầy mọi thứ xung quanh. Chính vì thế, bên trong ta luôn tồn tại sự cảm mến đặc biệt đối với những điều giản đơn.

Đơn giản không có nghĩa là xuề xòa, đó là tiết chế, là hành động cao thượng để giải phóng bản thân khỏi sự chật chội của suy nghĩ, của những nhu cầu không cần thiết.

Sự đơn giản làm nên vẻ đẹp cho chính nó, mang đến không gian ấm cúng, nhẹ nhàng. Đôi khi nét đẹp của sự tối giản lại làm cho chúng ta cảm thấy thổn thức bởi vẻ đẹp mộc mạc, mà tự nhiên. Ấy thế nên, người ta gọi đó là “nét đẹp chuẩn mực”.

Vừa đủ trong lời nói, việc làm và nếp nghĩ

Thong thả cùng nhau dệt nên phúc phần. Thong thả không phải là chậm chạp, thong thả là bản lĩnh thu xếp lòng mình bình tâm đối diện với mọi việc. Cổ nhân có câu “giận quá mất khôn”, chính sự từ tốn mở ra những suy nghĩ tích cực; theo đó ta ân cần gói ghém lời nói, hành động để chuyển hóa mọi chuyện vào nếp nhà, nếp sống, nếp đời. Từ đó tránh đi được những năng lượng tiêu cực, hỗn loạn: cãi vã, giằng xé …

Trong thái độ thong thả, bình yên đón nhận, phúc được sinh ra; như là một trạng thái cảm xúc hiền thiện, bao phủ và hiện hữu trong không gian.

Vừa đủ tạo nên vẻ đẹp nội thất với dấu ấn phong cách trang nhã riêng

Từ các ý tứ trên cùng với suy nghĩ nội thất gỗ tự nhiên khi vào nhà sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực, lan tỏa cảm giác từ tốn, ân cần của gỗ, trầm tịnh yên vui giữa đất trời nhiều trăm năm; Bazango xin giới thiệu BST Light Rustic. Mỗi sản phẩm là kết quả của nhiều ngày tháng trăn trở, tìm kiếm nét duyên chung mộc mạc của những đường nét ngay thẳng đơn giản và gam màu trầm ấm của gỗ.

Trong đó, đường nét nhân tạo khiêm nhường tiết chế để tôn vinh giá trị thẩm mỹ của tự nhiên qua từng vân gỗ. Từng góc cạnh, hình khối được giản lược nhưng vẫn thể hiện được vẻ đẹp trầm ấm, sang trọng mà thân thiện cần có của không gian sống.

Đây chính là bộ sưu tập dành cho những ai đang tìm kiếm sự giản dị trong không gian sống, giản lược những bận bịu không đáng có để trở nên dư dả thời gian hơn yêu thương chính mình và người thân.

 

Bộ bàn ăn Sơn Trà

Đơn giản, mực thước mà không cứng nhắc, sang trọng mà thân thiện, gần gũi; Bazango xin giới thiệu bộ bàn ăn gỗ tự nhiên Sơn Trà, được đặt tên theo bán đảo Sơn Trà, thắng cảnh nổi tiếng với vẻ đẹp gần như nguyên sơ giữa xung quanh phố thị. Đường thẳng cơ bản của chân bàn, chân ghế có thể xem là đỉnh cao tinh tế, tiết chế đến tối giản các đường nét không cần thiết, tạo ra ấn tượng mạnh về thị giác mà vẫn vững chãi bình yên. Hơn nữa, khoảng thở khe hở giữa mặt bàn và chân bàn tạo ra cảm giác thoải mái, giảm đi độ dày của tiết diện, tránh nặng nề, tối đa hoàn toàn sự thoải mái nhẹ nhàng. Hoàn hảo đi kèm với hình khối ấn tượng chính là màu trầm hiền của gỗ, tỏa lan sự ấm áp, gần gũi mà không kém phần sang trọng, trang nhã cho không gian.

Bàn sofa Yên Sa

Chiếc bàn sofa Yên Sa với vẻ đẹp đặc biệt trên từng vân gỗ được ghép bởi nhiều miếng gỗ tự nhiên. Cùng với màu tự nhiên tươi sáng của gỗ, bàn sofa Yên Sa là sản phẩm hoàn hảo, phù hợp cho những ai đi tìm sự nhẹ nhàng, thân thiện mà vẫn mực thước, lịch lãm cho không gian phòng khách. Sản phẩm mang lại cảm giác thư thái, bình yên. Bên trong nét bình thản đó là sự khiêm nhường từ bỏ những hình thù khác biệt của nhiều tấm gỗ khác nhau.

 

Bộ bàn ăn Mộc Châu

Cảm hứng từ những bậc thang xanh rì nối nhau thành hình chữ A ôm theo dáng núi của vùng Mộc Châu xinh xắn. Bazango cho ra mắt bộ bàn ăn cùng tên, Mộc Châu. Mộc mạc mà vẻ đẹp thanh thoát. Tối giản ứng dụng hình ảnh ruộng bậc thang chữ A, chân bàn đơn giản ấn tượng về mặt thị giác, không rườm rà nhiều đường nét mà vẫn vô cùng cân đối hài hòa. Kết hơp cùng màu sắc tươi sáng tự nhiên của gỗ, bộ bàn ăn được đặt vào không gian sẽ mang lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho cả gia đình.

 

Bàn sofa Ngọc Khuê

Bazango tự hào ra mắt sản phẩm bàn sofa Ngọc Khuê. Khối gỗ tự nhiên với vân tuyệt đẹp là tạo tác mang tính thẩm mỹ độc bản của thiên nhiên, được đặt nhẹ nhàng thanh thoát trong khung kính; tạo ra ấn tượng về mặt thị giác, làm nổi bật không gian phòng khách; mà vẫn giữ được sự khiêm tốn, thân thiện đối với mọi người. Sản phẩm bàn sofa Ngọc Khuê chính là tác phẩm sau nhiều ngày tháng trăn trở, đi tìm phương cách lưu trữ và thể hiện vẻ đẹp thuần khiết của thiên nhiên.

 

Bộ bàn ăn Trúc Lâm

Bazango giới thiệu bộ bàn ăn Trúc Lâm. Thể hiện sự phát triển bền vững, từ điểm thấp nhất, chân bàn vươn lên, mở rộng về hai phía, tạo thành khối vũng chắc nâng đỡ mặt bàn. Các đường cong uốn lượn tự nhiên của gỗ được lưu lại ở cạnh bàn, tạo ra cảm giác mềm mại, uyển chuyển, cân bằng với gam màu trầm hiền của gỗ tự nhiên. Bộ bàn ăn Trúc Lâm chính là điểm kết nối thiên nhiên và bàn tay những người thợ tay nghề Việt Nam.

 

Bàn sofa Khuê Tú

Đặt ngay ngắn mặt bàn gỗ mộc với vân gỗ độc bản tự nhiên trên nền hiện đại, vững chãi của chân sắt hiện đại tạo nên bàn sofa Khuê Tú. Với màu mộc trầm đặc trưng của gỗ tự nhiên, bàn sofa Khuê Tú là sản phẩm phù hợp cho nhiều không gian phòng khách khác nhau, mang theo năng lượng tích cực, hiền thiện của tự nhiên.

 

Bộ bàn ăn Trúc Lâm

Bazango giới thiệu bộ bàn ăn Trúc Lâm. Thể hiện sự phát triển bền vững, từ điểm thấp nhất, chân bàn vươn lên, mở rộng về hai phía, tạo thành khối vũng chắc nâng đỡ mặt bàn. Các đường cong uốn lượn tự nhiên của gỗ được lưu lại ở cạnh bàn, tạo ra cảm giác mềm mại, uyển chuyển, cân bằng với gam màu trầm hiền của gỗ tự nhiên. Bộ bàn ăn Trúc Lâm chính là điểm kết nối thiên nhiên và bàn tay những người thợ tay nghề Việt Nam.

 

Bàn sofa Hoàng Sa 

Thuộc về nhau không nhất thiết là phải kề liền với nhau. Mộc mạc, ấm áp và vững chãi cùng nhau; chính là ý tưởng chính của bộ bàn sofa Hoàng Sa của Bazango. Mặt kính thanh thoát đặt trên hai khối gỗ vuông vức, vũng vàng tạo ra hiệu ứng thị giác mạnh, thu hút sự chú ý của mọi người. Đôi lúc, để liên kết các sự việc lớn, chúng ta cần nhẫn nại nhẹ nhàng, khéo léo, tựa như mặt kính nhẹ nhàng nối liền hai bản thể với nhau.

 

Bộ bàn ăn Yên Tử

Uốn lượn theo vân gỗ, tạo nên đường cong tự nhiên nhẹ nhàng, không cưỡng cầu gò bó chính là vẻ đẹp riêng của bộ bàn ăn Yên Tử. Vẻ đẹp hút mắt của vân gỗ, chất gỗ và thớ gỗ là điểm nhấn chính của phòng ăn nhà bạn.

 

Bộ bàn ăn Phong Nha

Bộ bàn ăn PHONG NHA dày dặn (10cm) thể hiện đẳng cấp và chất lượng. Set bàn ăn lớn này rất thích hợp trong không gian Penhouse, villa và nhà phố cao cấp. Cây gỗ lớn bên ngoài thì xù xì, thô mộc mà bên trong lại tỷ mẩn nắn nót từng đường vân. Vân gỗ vẻ đẹp tạo được qua năm tháng. Chúng tôi sử dụng nguồn gỗ được khai thác, nâng niu món quà từ thiên nhiên gọi là tự nhiên. Cây gỗ lớn bên ngoài thì xù xì, thô mộc mà bên trong lại tỷ mẩn nắn nót từng đường vân. Vân gỗ vẻ đẹp tạo được qua năm tháng. Chúng tôi sử dụng nguồn gỗ được khai thác, nâng niu món quà từ thiên nhiên gọi là tự nhiên. 

 

Bộ bàn sofa Đồng Văn

Từ hình tượng núi kề núi, mây liền mây của cao nguyên, bàn sofa Đồng Văn gồm 2 bàn sofa nhỏ đặt kề nhau, tạo ấn tượng thị giác mạnh mẽ, mà vẫn không phô trương. Trong sự khác biệt về chiều cao, 2 bản thể tương hỗ và nâng đỡ nhau. Đặc biệt hơn nữa, chân bàn sofa được làm từ gỗ nguyên bản, đi kèm với mặt bàn gỗ mộc càng nhấn mạnh hơn sự liên kết, tính đồng nhất và thuần phát của tự nhiên.

 

Bộ bàn ăn Mai Châu

Một bộ bàn ăn gỗ tự nhiên kiểu dáng phù hợp với không gian chung cư, nhà phố. Đơn giản đôi khi là đặt tất cả trong cùng một gam màu trầm ấm. Bộ bàn ăn mang lại cảm giác gần gũi, nơi mọi người cùng nhau tái tạo năng lượng tích cực.

 

Bộ bàn ăn Mai Châu kết hợp cùng bàn sofa Khuê Tú

Một bộ bàn ăn gỗ tự nhiên sáng phù hợp với không gian chung cư, nhà phố. Bộ bàn ăn chính là điểm kết nối thiên nhiên và bàn tay những người thợ tay nghề Việt Nam.

 

Bộ bàn ăn Sơn La

Cũng vẫn tinh thần gỗ tự nhiên, mộc mạc nhưng mang tông màu tươi sáng, nhẹ nhàng, chính là vẻ đẹp riêng của bộ bàn ăn Sơn La.

 

Bàn sofa Hoa Yên

Giản dị, trầm đậm mà vẫn tinh tế, thanh nhã; chính là bàn sofa Hoa Yên. Sản phẩm ra đời từ quá trình tiết chế sự can thiệp của các đường nét nhân tạo, lưu giữ và tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của gỗ, thân thiện ấm áp.

 

Bình yên nằm trong nhà, nhưng người người không biết lại sốt sắng tìm kiếm từ bên ngoài.